Mậu binh – Sân chơi binh sập xám hàng đầu châu Á

Trang Chủ » Mậu binh – Sân chơi binh sập xám hàng đầu châu Á

Cách chơi mậu binh Bet88? Là một câu hỏi luôn được đông đảo giới đỏ đen quan tâm, bởi tính chất chơi đa dạng, thưởng cao. Nên mậu binh luôn là một trò chơi được tham gia rất nhiều từ các anh em trên toàn châu Á.

Vậy, mậu binh là gì. Và cách vận hành của trò chơi này ra sao, mà luôn đem lại cảm giác thích thú đến với anh em khắp phương. Hôm nay, admin sẽ hướng dẫn các anh em chi tiết về bộ môn này nhé.

Tổng quát về mậu binh

Mậu binh được phát triển và phổ biến tại Việt Nam và có nguồn gốc từ xa xưa bởi xứ sở tỷ dân Trung Quốc. Với cách chơi đa dạng từ lá bài tây 52 lá, người chơi tham gia trải đều từ 2-4 người. Phong cách chơi bộ môn này khá trí tuệ, đòi hỏi có tính chiến thuật nhất định trong việc sắp xếp bài hợp lý.

Với 3 chi bài phổ biển thường lấy tại mậu bịnh như: chi đầu 5 lá bài, chi sau 5 lá và 3 chi cuối cùng sẽ là 1 cặp đi với nhau.

Người chơi chỉ cần phân phát bài như thế nào để chi số 1 cao hơn chi số 2, chi thứ 2 phải cao hơn thứ 3. Và người chơi nào có bài cao nhất sẽ giành chiến thắng.

Mậu binh là sân chơi đẳng cấp hiện nay

Mậu binh là sân chơi đẳng cấp hiện nay

Tổng quan về cách chơi mậu binh hiện nay

Để tham gia một trò chơi có thể trơn tru và đạt được chiến thắng. Anh em cần phải nắm rõ các quy luật chơi. Bộ môn này có cách chơi tương tự như poker và cần sự tỉ mỉ khéo léo, sắp xếp các quân bài thoe các chi.

  • Mỗi người chơi sẽ được phân chia 13 lá bài chia đều trong tổng 52 lá.
  • Các anh em phải sắp xếp các chi theo thứ tự 5 lá đầu ( chi đầu ), 5 lá giữa ( chi sau ), 3 là cuối ( chi cuối )
  • Sau khi sắp xong, anh em sẽ được so kèo các chi đầu, giữa và cuối lần lượt với các đối thủ. Trường hợp chi đầu bằng nhau, ta sẽ lấy các chi thứ 2 và cứ tiếp tục tiến tới đến khi nào tìm ra được người có chi cao nhất.
Xem Thêm  El Chadaille Bitshiabu - Tìm hiểu trung vệ trẻ tài năng người Pháp

Lưu ý: Việc sắp chi cũng cần phải khéo léo, trường hợp anh em sắp các quân bài không đúng theo trình tự sẽ bị thua trắng và đền bài.

Thứ tự các quân bài trong binh xập xám

Quân bài binh xập xám có sự khác nhau so với các trò chơi khác. Ở đây, số điểm mỗi quân bài tương ứng với con số hiển thị trên cây bài. Không tính các quân bài đồng chất. 

Số lượng bài có tính chất đi từ nhỏ đến lớn như 2,3,4,5,6,7,8,9,10,J,Q và K. Chính vì thế, các anh em cần phải tư duy cách tính như thế nào, để có thể đạt được một cây bài liền mạch với nhau. Nhưng vẫn đảm bảo quy tắc chi 1 lớn hơn chi 2 và 3.

Thùng phá sảnh là cây đánh mạnh nhất tại bộ môn này, có nước đi liên tục từ 5 quân bài trở lên. 

Thứ tự là 1 cuộc chơi quyết định chiến thắng tại mậu binh

Thứ tự là 1 cuộc chơi quyết định chiến thắng tại mậu binh

Binh lủng trong mậu binh

Đây là một trường hợp dễ xảy ra, với các anh em người chơi khi tập sự. Thường sẽ không biết xếp bài, dễ dẫn đến việc sắp bài sai quy tắc. Từ đó dẫn đến việc binh lủng.

Để có thể khắc phục tình trạng này, người chơi cần tìm hiểu kỹ và học kinh nghiệm cứng từ các tiền bôi đi trước.

Cách xếp bài để đạt được cơ hội thắng cao 

Để có thể nắm được cách chơi và sắp bài theo thứ tự đúng các Chi bài. Tránh trường hợp binh lủng, anh em cần phải biết thêm các thông tin sau

Xếp theo thứ tự tăng dần

Anh em xếp bài theo thứ tự nhỏ nhất ở chi đầu tiên, và các chi thứ 2,3 dần dần số điểm được nâng lên là ổn.

Việc sắp bài như vậy cần phải có sự tính toán nhất định để chi mạnh nhất sẽ là chi quyết định toàn bộ cuộc chơi.

Xếp theo kiểu sảnh và thùng

Nếu quân bài của anh em có sự liền mạch, ta nên ưu tiên theo phương thức sắp theo kiểu sảnh. Sảnh là một trong những sức mạnh, quân bài có điểm số cao nhất tại mậu binh.

Xếp bài là mấu chốt dẫn đến chiến thắng tại mậu binh

Xếp bài là mấu chốt dẫn đến chiến thắng tại mậu binh

Kinh nghiệm chơi mậu binh giành chiến thắng

Để có thể đạt được chiến thắng ở các sân chơi, việc nắm vũng kinh nghiệm vận hành là yếu tố kiên quyết. Bởi nhờ những mẹo đó anh em sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng cao hơn

  • Cách xếp bài: Xếp bài là 1 trong những yếu tố dẫn đến chiến thắng tại bộ môn này. 95% chiến thắng tại sân chơi này nhờ vào cách sắp bài khéo léo. Ưu tiên các sảnh bài và hạn chế các cây nhỏ để có thể đạt được chiến thắng
  • Nắm được kiểu binh: Biết được quân bài đối thủ, cách xếp bài. Để từ đó có thể đưa ra được chiến thuật của riêng mình, nhằm đối chiếu so sánh với đối thủ các phương thức ứng biến
  • Tâm lý: Việc có được tâm lý tốt sẽ là bài toán dễ dàng để anh em có thể đạt được chiến thắng, tâm lý là một chìa khóa dẫn đến quyết định các tình huống đặt cược và cách chơi.
Kinh nghiệm sẽ giúp anh em chiến thắng tại mậu binh

Kinh nghiệm sẽ giúp anh em chiến thắng tại mậu binh

Xem Thêm  Tính chất của thẻ đỏ và thẻ vàng trong bóng đá 

Tổng kết

Qua những chia sẻ trên về tin tức cách chơi mậu binh bet88. Chắc hẳn các anh em cũng đã hiểu rõ được cơ bản về cách chơi bộ môn này. Yếu tố sắp xếp bài là mấu chốt của việc chiến thắng. Anh em hãy lưu ý mẹo này nhé.

Lời cuối, kính chúc các anh em luôn giành được những chiến thắng và có được thật nhiều phần thưởng cao tại sân chơi đỉnh cao này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Telegram Zalo
Tắt [X]